Căng chỉ thẩm mỹ đang là dịch vụ làm đẹp, trẻ hóa và kiến tạo gương mặt mang tới nhiều ưu điểm vượt trội. Song để đảm bảo an toàn, hiệu quả và trải nghiệm dịch vụ như mong đợi, khách hàng thực sự cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung ứng và bác sĩ thực hiện dịch vụ.

Dưới đây là những điểm khác biệt giúp Tây Thi Danh Viện chinh phục khách hàng khi làm căng chỉ thẩm mỹ.

Căng chỉ không phẫu thuật, không xâm lấn

Liệu trình căng chỉ tại Tây Thi Danh Viện được hiểu là kỹ thuật nhẹ nhàng cấy những sợi chỉ vào sâu dưới da mà không cần cắt rạch và không gây chảy máu. Khi đã được đưa vào đúng vị trí, những sợi chỉ collagen sẽ tạo thành một mạng lưới, kết dính và nâng đỡ dưới cấu trúc collagen đã bị đứt gãy, chùng nhão.

Thực hiện căng chỉ tại thẩm mỹ viện Tây Thi Danh Viện, sợi chỉ sẽ tự tiêu nên không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe và mang lại kết quả tăng sinh collagen tối đa. Lúc này khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da, các nếp nhăn trên mặt( nếp nhăn ở mắt, khóe miệng, nếp nhăn trên trán…) mờ dần, da trở nên săn chắc hơn, sáng bóng và giàu sức sống.

Quy trình chuẩn khi căng chỉ tại Tây Thi Danh Viện

Quy trình căng chỉ tại Tây Thi Danh Viện được thực hiện chuẩn y khoa đảm bảo mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Quy trình bao gồm 5 bước:

Bước 1: Tư vấn

Bước 2: Kiến tạo gương mặt hài hòa

Bước 3: Ủ tê vùng da cần điều trị

Bước 4: Tiến hành căng chỉ thẩm mỹ

Bước 5: Lưu ý sau căng chỉ thẩm mỹ

Thực hiện 1 lần trẻ lại nhiều năm thanh xuân (60 phút trẻ ra 10 tuổi)

Hiện trên thị trường có rất nhiều công nghệ căng da mặt không phẫu thuật, nhưng duy nhất công nghệ căng chỉ thẩm mỹ làm được điều này. Đó là khách hàng chỉ cần thực hiện căng chỉ 1 lần duy nhất chưa đầy 1h đồng hồ là có thể lấy lại vẻ trẻ trung, rạng rỡ.

Hiệu quả này đã được chứng minh trên rất nhiều khách hàng đã đến trải nghiệm dịch vụ căng chỉ thẩm mỹ tại Tây Thi Danh Viện.

Tây Thi Danh Viện: Trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc căng chỉ thẩm mỹ

Tây Thi Danh Viện đã có 6 năm hợp tác cùng bác sĩ Hàn Quốc trong lĩnh vực căng chỉ thẩm mỹ.

Bác sĩ Jang Sung Su là người có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, am hiểu sâu về giải phẫu gương mặt, đi đúng phác đồ, tầng da và kiến tạo gương mặt hài hòa.

Với tay nghề của bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo gương mặt trẻ hóa không đau đớn, không bầm tím.

Tây Thi Danh Viện: Tiêu chuẩn cơ sở vật chất vô khuẩn

Một trong những vấn đề quan trọng đảm bảo hiệu quả của dịch vụ căng chỉ thẩm mỹ đó chính là môi trường vô khuẩn. Tây Thi Danh Viện là đơn vị đảm bảo được yếu tố cơ sở vật chất, môi trường vô khuẩn để quá trình thực hiện dịch vụ an toàn.

Với những điểm khác biệt trọng yếu trên, dịch vụ căng chỉ thẩm mỹ tại Tây Thi Danh Viện luôn đạt được hiệu quả và sự hài lòng với tất cả quý khách hàng.