Doanh nhân Phạm Thu Thủy – Nhà sáng lập và điều hành Trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện Tây Thi Danh Viện chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó chủ tịch Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam, phụ trách phát triển mảng dưỡng sinh đông y công nghệ cao.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận vai trò mới trong sự nghiệp phát triển dưỡng sinh đông y công nghệ cao - 1

Doanh nhân Phạm Thu Thủy

Nhắc tới cái tên Phạm Thu Thủy có lẽ trong ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp không còn xa lạ. Chị là một trong những nữ doanh nhân tiêu biểu hết mình với sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người.

Thành danh từ 11 năm trước với định vị “Phù thủy trị nám”, mang khát vọng mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ gốc rễ, Phạm Thu Thủy đã đi con đường mới, tiên phong ứng dụng dưỡng sinh đông y công nghệ cao, phát triển những dịch vụ hiệu quả, an toàn.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận vai trò mới trong sự nghiệp phát triển dưỡng sinh đông y công nghệ cao - 2

Nữ doanh nhân gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

Có 8 năm đảm nhiệm vị trí cấp cao của ngân hàng và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, doanh nhân Phạm Thu Thủy đã vận dụng tư duy, kiến thức của người làm tài chính vào kinh doanh sức khỏe, sắc đẹp.

Không chỉ đầu tư vào việc học tập kiến thức chuyên ngành, kết nối các chuyên gia trong và ngoài nước để cùng nghiên cứu, phát triển dịch vụ, doanh nhân Phạm Thu Thủy còn có khả năng đánh giá thị trường, giải quyết các bài toán về khâu vận hành, tài chính, marketing, chăm sóc khách hàng tại các spa. Đây cũng chính là nền tảng cho khát vọng xây dựng doanh nghiệp IPO mà nữ doanh nhân bản lĩnh đặt trọn tâm huyết.

Dưới sự phân tích chi tiết về nhu cầu thị trường, doanh nhân Phạm Thu Thủy liên tục tìm tòi các kiến thức và xu hướng làm đẹp. Chị chọn đi đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y công nghệ cao bởi tính an toàn, giải quyết gốc rễ vấn đề sức khỏe, sắc đẹp và đặc biệt không lo ngại xâm lấn, biến chứng.

Dưỡng sinh đông y công nghệ cao cũng là từ khóa tăng tính cạnh tranh cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, xây dựng nên các dịch vụ “gây nghiện” cho khách hàng, rút ngắn thời gian tái sử dụng dịch vụ tại các spa.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận vai trò mới trong sự nghiệp phát triển dưỡng sinh đông y công nghệ cao - 3

Tây Thi Danh Viện mang giá trị cốt lõi: Thân đẹp – Tâm an – Tuệ sáng

Minh chứng cho nỗ lực tiên phong của doanh nhân Phạm Thu Thủy đó chính là vị thế của Trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp toàn diện Tây Thi Danh Viện.

Trung tâm của doanh nhân Phạm Thu Thủy tạo ra năng lực bằng cách chạm tới khách hàng bằng cả 6 giác quan, định vị thương hiệu là một kỳ quan ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Với trải nghiệm, kiến thức và thành công có được, doanh nhân Phạm Thu Thủy nhận được sự kỳ vọng từ ban lãnh đạo và các thành viên Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận vai trò mới trong sự nghiệp phát triển dưỡng sinh đông y công nghệ cao - 4

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận quyết định bổ nhiệm Phó chủ tích Liên chi hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam – Phụ trách mảng dưỡng sinh đông y

Chị cũng đồng thời được giao phó vị trí Trưởng ban giám khảo chương trình Grand Master Beauty 2023. Chương trình được diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hơn 1000 chủ spa trên toàn quốc.

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận vai trò mới trong sự nghiệp phát triển dưỡng sinh đông y công nghệ cao - 5

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận bằng khen và cúp trong vai trò Trưởng ban giám khảo Hội nghị Grand Master Beauty 2023

Doanh nhân Phạm Thu Thủy đón nhận vai trò mới trong sự nghiệp phát triển dưỡng sinh đông y công nghệ cao - 6

Doanh nhân Phạm Thu Thủy trao đổi cùng chuyên gia Hàn Quốc tại sự kiện Grand Master Beauty 2023

Đi qua một chặng đường dài, Doanh nhân Phạm Thu Thủy sẵn sàng chia sẻ những bài học, kinh nghiệm cho những ai đã – đang và sẽ bước đi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Chị hi vọng những giá trị mình trao đi sẽ giúp các chủ spa rút ngắn được con đường đi đến mục tiêu và kiến tạo thịnh vượng cho cộng đồng, xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *