Khuôn mặt đầy đặn luôn mang lại vẻ đẹp hiền hòa, phúc hậu, đáng yêu và tràn đầy sức sống. Ngược lại khuôn mặt thiếu sự đầy đặn thể hiện sự mệt mỏi, hốc hác và khắc khổ, cảm giác già hơn tuổi. Chính vì vậy, một số vùng thiếu hụt tổ chức trên khuôn mặt dẫn đến tình trạng bị hóp như má hóp, thái dương hóp, trán hóp v.v. đem lại nỗi bận tâm to lớn với nhiều người bao gồm cả nam giới và phụ nữ.

Trước đây, khi nhắc đến làm đầy các vùng bị hóp không thể không nhắc đến các chất làm đầy tự nhiên và nhân tạo như filler, silicone, mỡ tự thân. Tuy nhiên, chúng ta không thể không lo ngại tới tình trạng chảy xệ da hoặc vấn đề lão hóa da do căng giãn sau một thời gian tiêm chất làm đầy. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các phương pháp khắc phục các khuyết điểm thiếu hụt thể tích trên khuôn mặt này, hãy tham khảo phương pháp làm đầy mới nhất bằng căng chỉ collagen tại Tây Thi Danh Viện.

Cơ chế căng chỉ giúp làm đầy vùng thiếu hụt tổ chức

Chỉ làm đầy có bản chất giống chỉ tự tiêu sinh học được dùng trong các phẫu thuật. Chúng có độ an toàn và tương thích sinh học cao. Khi được đưa vào dưới da sẽ “hòa hợp” với tổ chức dưới da làm đầy vùng thể tích thiếu hụt, đồng thời kích thích các nguyên bào sợi sản sinh ra collagen và elastin tự thân xung quanh khu vực có chỉ. Collagen và elastine là hai thành phần phổi biến trong chất nền ngoại bào giúp duy trì sự đàn hồi và trẻ trung cho làn da.

Các sợi chỉ làm đầy có đặc điểm bao gồm nhiều sợi mảnh có cấu trúc xoắn, bện hoặc bó kết hợp với nhau tạo thành một khối giúp phát huy hiệu quả làm đầy tối đa. Sau khoảng từ 1-2 năm, chỉ sẽ tự tiêu dần thông qua quá trình tự giáng hóa và tác động của các enzyme trong cơ thể. Collagen và elastin được sinh ra trong thời gian chỉ nằm trong da vẫn còn tồn tại và giúp kéo dài thời gian làm đẹp của căng chỉ.

Ưu nhược điểm của làm đầy bằng căng chỉ

Làm đầy bằng chỉ không gây ra tác dụng phụ như chảy xệ da hay gây ra tình trạng bề mặt da lổn nhổn do quá trình tan không đều của một số loại chất làm đầy. Chỉ và collagen tự thân giúp làn da trở nên “ săn chắc”, cải thiện rõ rệt sự chùng nhão và chảy xệ do lão hóa gây ra. Ngoài ra, căng chỉ làm đầy khiến cho khuôn mặt được đầy đặn một cách tự nhiên và hoàn toàn không đơ cứng. Bác sĩ trong quá trình thực hiện cũng điều chỉnh được theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Căng chỉ làm đầy hiện có chi phí tương đối cao cho một lần thực hiện nếu so sánh với các chất làm đầy hoặc cấy mỡ tự thân. Tuy nhiên, nếu so sánh về hiệu quả và độ bền từ 3 đến 5 năm cho một lần thực hiện thì đây cũng là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng. Bên cạnh đó, làm đầy bằng căng chỉ còn rất hiệu quả đối với các rãnh sâu trên khuôn mặt như rãnh cười, rãnh lệ, rãnh cau mày…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Liên hệ hotline: 0859 197 197 – 0988 013 888
Địa chỉ: Số 1, Lô S4, khu đô thị Hà Tiên, Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *