Đại sứ hình ảnh Hoa hậu áo dài Việt Nam Phạm Thu Thủy đã thật sự tạo nên một hành trình lịch sử cho mình khi hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ các thí sinh trong gần 2 tháng cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã diễn ra ở Quảng Bình. Ở đó khán giả không chỉ nhìn thấy những gương mặt tươi tắn, rạng rỡ của các thí sinh mà còn nhìn thấy một hình ảnh xuyên suốt, rực rỡ như sợi chỉ đỏ gắn liền thí sinh với các chương trình truyền hình thực tế hay các giám khảo, đó chính là Đại sứ hình ảnh cuộc thi Phạm Thu Thủy.

Đại sứ Hoa hậu áo dài Việt Nam Phạm Thu Thủy: Vương miện thuộc về người xứng đáng - 1
Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam Phạm Thu Thủy cùng với BTC và các thí sinh trong đêm chung kết.

Vị trí Đại sứ hình ảnh của người đẹp Phạm Thu Thủy chính là được dựa trên sự bình chọn của các giám khảo, cố vấn, BTC cuộc thi. Đó là trọng trách, sứ mệnh mà Thu Thủy gánh vác khi được bình chọn làm đại sứ của cuộc thi với sứ mệnh gắn kết các thí sinh với nhau, hướng dẫn các thí sinh trong từng bước đi, từng câu chuyện về bản thân của các thí sinh để họ viết nên câu chuyện về chính mình.

Đại sứ Hoa hậu áo dài Việt Nam Phạm Thu Thủy: Vương miện thuộc về người xứng đáng - 2
Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 Phạm Thu Thủy.

Có lẽ, đối với nhiều người đã quá quen với những buổi chiếu truyền hình thực tế đơn giản, nhưng ở cuộc thi Hoa hậu áo dài – những chuyến đi truyền hình thực tế sẽ là căn cứ để cho Ban giám khảo tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện, một chủ nhân xứng đáng nhất với tấm lòng nhân ái, bản lĩnh. Các thí sinh không chỉ thực hiện một sứ mệnh riêng cho mình mà còn thể hiện đủ các đức tính: Tâm – Tài – Sắc ở cuộc thi để có thể trở thành một bông hoa sen xứng đáng nhất ngự trị trong tà áo dài đầy thanh khiết.

Đại sứ Hoa hậu áo dài Việt Nam Phạm Thu Thủy: Vương miện thuộc về người xứng đáng - 3
Đại sứ áo dài Phạm Thu Thủy (giữa) chụp hình cùng các thí sinh.

Chia sẻ với phóng viên về ý nghĩa của cuộc thi khi nhận lời làm đại sứ hình ảnh “Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022” – người đẹp Phạm Thu Thủy cho biết đây là cuộc thi mà cô thấy ấn tượng nhất vì cuộc thi các thí sinh chỉ mặc áo dài, không có phần thi áo tắm, không có dạ hội, không có vòng loại mà ở đó toàn bộ thí sinh sẽ thể hiện bản lĩnh, cá tính của mình trong chính đêm chung kết. Các điểm số của thí sinh sẽ được chấm và đánh giá qua 5 tập truyền hình thực tế và qua các trải nghiệm, tiếp xúc. “Điều đó có nghĩa khi bạn đặt chân vào cuộc thi, bạn sẽ tự ban cho mình một vương miện mà ở đó toàn bộ điểm số, đánh giá từ bữa ăn, giấc ngủ, cuộc nói chuyện hay bất cứ hành động nào cũng chính là điểm số của bạn. Ở đó, các thí sinh không cần phải gượng ép trước ống kính máy quay hay thể hiện bản thân qua từng bức ảnh mà chính là toàn bộ hành động đối với con người, với bạn đồng hành hay chính là những con vật nhỏ bạn gặp trên đường đi. Ở cuộc thi, toàn bộ chương trình đều là ban giám khảo sẽ quan sát những điểm ưu tú nhất của các thí sinh để chấm. Những trải nghiệm không chỉ mang cho các em thí sinh những kinh nghiệm mà còn mang lại những kiến thức chưa được học trên ghế nhà trường và ở đó, chúng tôi – những giám khảo, những đại sứ còn trở nên nhỏ bé trước các thông tin cũng như trước tấm lòng của cuộc đời con người. Và với các em, hành trình nào, trải nghiệm nào các em đi qua cũng là một hành trình đáng nhớ trong thời thanh xuân đầy rực rỡ”.

Đại sứ Hoa hậu áo dài Việt Nam Phạm Thu Thủy: Vương miện thuộc về người xứng đáng - 4
Đại sứ hình ảnh Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 Phạm Thu Thủy và Tân Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 Lương Yến Ly.

Đêm chung kết Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, được tổ chức vào 28.7 vừa qua tại Quảng Bình, Đại sứ hình ảnh cuộc thi Phạm Thu Thủy đã thật sự tạo nên dấu ấn khi cô đã có những chia sẻ thật sự quý báu đối với các khán giả Việt Nam và cả Hàn Quốc. Đại sứ hình ảnh Phạm Thu Thủy cho biết cuộc thi chính là nơi để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trên cương vị đại sứ hình ảnh, doanh nhân Phạm Thu Thủy đã góp phần làm nên thành công và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022. Cuộc thi đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết đầy mãn nhãn tại Quảng Bình cũng là hành trình khắc họa tên tuổi và đóng góp rất lớn đến từ vị trí Đại sứ hình ảnh Phạm Thu Thủy.

Đại sứ Hoa hậu áo dài Việt Nam Phạm Thu Thủy: Vương miện thuộc về người xứng đáng - 5
Đại sứ áo dài Phạm Thu Thủy.

Chiếc vương miện cao quý và rực rỡ của cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã thuộc về người xứng đáng là người đẹp đến từ Tuyên Quang: Lương Yến Ly. Ở đó, chúng ta không chỉ biết đến cô gái đội vương miện hoa hậu mà còn biết đến một hình ảnh đại sứ dịu dàng, thuần khiết đã tạo nên một chiến thắng bất ngờ nhưng cũng không kém phần rực rỡ nhờ sự hỗ trợ của: Đại sứ Phạm Thu Thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *