Nếu bạn đang tìm một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, hiệu quả ngay tức thì mà không cần chờ nghỉ dưỡng để kịp đón tết 2024 thì phương pháp căng chỉ collagen 2024 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng Tây Thi Danh Viện điểm danh chi tiết những lý do tại sao bạn nên lựa chọn giải pháp này nhé.

Căng Chỉ Collagen là gì? Đối tượng nào nên sử dụng liệu pháp làm đẹp này?

Căng chỉ là phương pháp làm đẹp và định hình vùng da không phẫu thuật bằng việc sử dụng các sợi chỉ collagen đưa xuống vị trí dưới tầng biểu bì, nơi da bị chảy xệ hoặc mất độ đàn hồi, săn chắc trên khuôn mặt như vùng má, vùng mắt bị nhăn, nếp nhăn khoé miệng, nếp nhăn rãnh mũi má hoặc các vùng dễ xuất hiện nếp nhăn hoặc chảy xệ như cổ, bụng, bắp tay, …

Nếu bạn là:

  • Người có da chảy xệ và mất độ đàn hồi
  • Người có nhiều dấu hiệu lão hoá cần cải thiện toàn diện khuôn mặt
  • Người muốn đạt hiệu quả làm đẹp ngay lập tức kịp đón tết 2024
  • Người không muốn phẫu thuật và để lại sẹo
  • Người muốn duy trì vẻ tự nhiên của khuôn mặt
  • Người muốn cải thiện các nét phong thuỷ trên khuôn mặt

Thì liệu pháp căng chỉ collagen 2024 mới nhất hoàn toàn phù hợp đối với bạn.

Cơ chế hoạt động của biện pháp căng chỉ collagen 2024

Bác sĩ sẽ đưa các sợi chỉ collagen vào vùng cần điều chỉnh trên khuôn mặt hoặc cơ thể, chẳng hạn như vùng má, mũi, mắt, miệng, cổ, bụng … để can thiệp trực tiếp trên vùng cần điều trị.

Sau khi chỉ tự tan ở trong cơ thể sẽ kích thích sản sinh collagen tự thân bao quanh vùng thực hiện căng chỉ, do vậy, mặc dù chỉ tan hết nhưng hiệu quả vẫn duy trì được trong một khoảng thời gian dài sau đó. Thực sự, đây là một khoản đầu tư khá ‘hời’, bạn chỉ cần làm 1 lần và kết quả sẽ giữ được khoảng 3 – 5 năm sau đó.

Mặc dù Căng Chỉ Collagen là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn, nhưng cũng cần lưu ý rằng không phải mọi người đều phù hợp. Trước khi quyết định sử dụng liệu pháp này, việc thăm khám và tư vấn của bác sĩ là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Young female with clean fresh skin. Beautiful woman. Female face and neck. Portrait of young caucasian woman at studio isolated on pastel. Short haircut, long neck, perfect skin. Lifting by gold

Hiệu quả và Thời gian duy trì để làm đẹp đón tết 2024

Với công nghệ tân tiến, hiệu quả của liệu pháp căng chỉ collagen sẽ có thể thấy được ngay từ lần đầu:

  • Giảm chảy xệ và lão hóa: Cải thiện toàn diện các vấn đề lão hóa ngay sau khi thực hiện. Căng Chỉ Collagen 2024 hứa hẹn mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong việc làm giảm đến 95% vùng da bị chảy xệ và lão hóa.
  • Duy trì vẻ tự nhiên: Một điểm mạnh của phương pháp này là khả năng giữ lại vẻ tự nhiên của khuôn mặt. Thay vì tạo ra gương mặt căng trông khác lạ như phẫu thuật thẩm mỹ, Căng Chỉ Collagen sẽ lấy lại những đường nét thanh xuân vốn có của gương mặt, làm bạn đẹp rạng rỡ hơn những vẫn là chính mình.
  • Kích thích sản sinh collagen tự nhiên: Sau khi chỉ tan hết, sự kích thích sản sinh collagen tự nhiên xung quanh vùng được cải thiện giúp duy trì hiệu quả lâu dài. Da không chỉ căng trở lại mà còn trở nên đầy đặn và mịn màng.

Về thời gian duy trì, mặc dù chỉ collagen sẽ tan hết trong cơ thể sau một thời gian, nhưng hiệu quả vẫn có thể duy trì trong khoảng 3 đến 5 năm. Thời gian duy trì có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cơ địa và quyết định của mỗi người. Những người có chăm sóc da đúng cách và duy trì lối sống lành mạnh thường có thể duy trì hiệu quả lâu hơn.

So với nhiều liệu pháp làm đẹp khác, Căng Chỉ Collagen không đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên. Sau khi thực hiện một lần, bạn có thể yên tâm với vẻ đẹp của mình trong thời gian dài mà không cần phải quay lại thường xuyên.

Điều này làm cho phương pháp này trở thành một đầu tư ‘cực hời’ cho việc làm đẹp đón tết 2024.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ vui lòng liên hệ:
***Tây Thi Danh Viện***
Thân đẹp – Tâm An – Tuệ Sáng
——————————
Liên hệ hotline: 0859 197 197 – 0988 013 888
Địa chỉ: Số 1, Lô S4, khu đô thị Hà Tiên, Liên Bảo, Tp. Vĩnh Yên, T. Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *