Anh Nguyễn Hoàng là Founder đồng thời giữ chức Phó Tổng Giám đốc của WLIN Global Holdings. Trước khi đến Tây Thi Danh Viện, anh đã có những ấn tượng vô cùng đặc biệt và khi được trải nghiệm Detox Đại tràng, anh cảm thấy rất thoải mái và có sự thay đổi rõ rệt.

Đại tràng (ruột già) giữ vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa và là vị trí dễ gặp vấn đề của cơ thể, gây ra triệu chứng về tiêu hóa, hệ miễn dịch. Đại tràng giống như một bộ lọc, với các chức năng lọc dinh dưỡng, loại bỏ những yếu tố độc hại ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, khi đại tràng trở nên quá tải, bị tấn công bởi các chất độc hại,… thì sẽ dẫn tới tình trạng tắc nghẽn, viêm nhiễm.

Theo anh Nguyễn Hoàng, đại tràng của cánh đàn ông thường xuyên phải tiếp thu rất nhiều bia rượu, thực phẩm không an toàn sức khỏe từ các cuộc xã giao, gặp gỡ bạn bè. Và nếu không cẩn thận sẽ bị ung thư đại tràng. Chính vì thế, giải độc đại tràng là việc vô cùng cần thiết đồng thời cũng có thể xác định rõ tình trạng của bản thân.

Anh Hoàng là một người giữ vị trí quan trọng trong công ty của mình và vì thế những cuộc xã giao là điều không thể tránh khỏi. Đến với Tây Thi Danh Viện, mặc dù vẫn còn rất nhiều ngại ngần vì khó nói về đại tràng, nhưng với sự tận tình của các bác sĩ, anh đã có thể mở lòng và chia sẻ nhiều hơn. Qua những lời tâm sự của anh, Tây Thi Danh Viện hy vọng đây không chỉ là nơi tìm kiếm vẻ đẹp của những người phụ nữ mà đàn ông cũng không phải lo ngại vì các bác sĩ lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ dù bạn là ai, bạn gặp vấn đề gì.

Hơn hết, đại tràng không phải vấn đề tế nhị, nó vô cùng bình thường và ai cũng sẽ dễ gặp phải. Việc thải độc đại tràng sẽ giúp đại tràng phục hồi lại chức năng, tiếp tục thực hiện quá trình chuyển hóa, giảm bớt sự lo lắng với các thành tố độc hại tác động lên đại tràng.

Sau buổi trị liệu, anh Hoàng đã phản hồi lại với Tây Thi Danh Viện cảm nhận về sự nhẹ nhàng, khoan khoái của cơ thể, không còn cảm giác khó chịu khi tiêu hóa. Anh cũng mong cánh đàn ông không cần phải né tránh vấn đề này, bởi vì sức khỏe là vô cùng quan trọng.

Bất cứ ai cũng cần chú trọng đến sức khỏe của đại tràng, đồng thời cần chăm sóc đại tràng thông qua sự tiếp nhận thực phẩm hàng ngày, cần có thói quen sinh hoạt đều đặn, thực phẩm lành mạnh. Đồng thời, cần định kỳ detox đại tràng và kiểm tra sức khỏe để hiểu cơ thể của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *